ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

Kardinal Stick logo
img blog Kardinal Stick ks pod

BRAND KARDINAL STICK

Kardinal Stick (KS Pod) POD SYSTEM นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2020  ที่ถือว่าเป็นทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ ซึ่งทางผู้ผลิตได้คิดค้นวิธีการใหม่ในการผลิตนิโคตินในรูปแบบของเหลว เพื่อช่วยให้เราสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่าย โดยกระบวนการทำงานจะเป็นการใช้กลไกลไฟฟ้าทำให้เกิด ไอ และควัน และที่สำคัญไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดโรคมะเร็ง โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ฯลฯ ทำให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%

ที่ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีฟังก์ชันแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ที่หรูหรา ระบบชาร์จไฟแบบ Type-C ที่รวดเร็ว ฟีลสูบที่แน่น ชัดเจน ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ปลอดภัย คุ่มค้า รวมถึงระบบแจ้งเตือนการใช้งาน อีกทั้งยังสามารถใส่น้ำยาของ relx pod ได้อีกด้วย ซึ่งตอบโจทย์คนที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือนิโคตินที่เพียงพอ โดยปราศจากสารพิษอื่นๆ เป็นอย่างมาก โดย Kardinal Stick มีตัวเครื่องให้เลือกสรรค์มากมายถึง 7 สี และ น้ำยาให้เลือกมากมายถึง 15 กลิ่น ด้วยกัน

จากผลสำรวจของผู้ใช้กว่า 90% ของผู้ใช้ Kardinal Stick สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 7 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม และสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคได้ง่าย ไม่ต้องคอยสูบให้หมดมวน ยังสามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ควันน้อย ไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศ บอกได้เลยว่า Kardinal Stick เครื่องเดียวเอาอยู่ ครบจบ ทุกการใช้งาน

ข้อมูลเฉพาะ Kardinal Stick

รายการสินค้า Kardinal Stick

วิธีการใช้งาน Kardinal Stick

วิธีใช้งาน relx infinity