เปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity VS KS KURVE ข้อดี/ข้อเสียครบ

บทความนี้จะมาพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นการเปรียบเทียบระหว่าง KS KURVE กับ Relx Infinity นวัตกรรมใหม่เพื่อสิงห์อมควันโดยเฉพาะ การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีข้อดีหลายอย่าง ที่สำคัญคือสารนิโคตินที่น้อยกว่าบุหรี่แบบมวน ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้ความนิยม นำไปสู่การพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง กระทั่งปัจจุบันมีบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายเป็นทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน

รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ถือเป็นรุ่นแรกๆ ในไทย ที่ถูกผลิตออกมา สำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ลักษณะที่โดดเด่นคือ “สัมผัสสูบที่แน่น” ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่จริงๆ แต่นิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity จะสะอาดกว่า ในส่วนของดีไซน์ เล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา พกพาง่าย ทั้งยังแข็งแรงทนทาน มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมทุกความชอบของผู้ใช้งาน ที่สำคัญการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity สามารถนำหัวน้ำยามาใส่ก็สูบได้เลย ทำให้ไม่ต้องพกน้ำยาที่เป็นขวดๆ มีแบตเตอรี่ในตัว 380 mAh

รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อคนที่อยากเลิกบุหรี่ มาในดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัดเช่นกัน สามารถพกพาได้ง่าย มาพร้อมนวัตกรรมที่น่าสนใจหลากหลาย เริ่มที่คุณสมบัติของการลดอัตราการใช้น้ำยาลง 15% มีแบตเตอรี่ในตัว 450 mAh ให้ความรู้สึกในการสูบคล้ายบุหรี่จริง เหมาะกับการสูบเข้าปอดโดยตรง (MTL)

เปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity VS KS KURVE

ทั้งบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และ KS KURVE ต่างก็ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ใช้งานง่าย และตอบโจทย์คนที่ต้องการเลิกบุหรี่ ด้วยการให้สารนิโคตินที่น้อยกว่าบุหรี่แบบมวน ในด้านงานดีไซน์ทั้งบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ต่างก็มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ทั้งยังทันสมัยไม่แพ้กัน ที่สำคัญยังมีแบตเตอรี่ในตัว รองรับการชาร์จ แบบที่ผู้ใช้งานไม่ต้องพกพาถ่านก้อนใหญ่ เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ อีกด้วย

ในเรื่องของความแตกต่างอาจเป็นคุณสมบัติบางอย่างเล็กๆ น้อยๆ แต่เบื้องต้นเชื่อว่าทั้งบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ต่างก็เป็นทางเลือกที่ทำให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และ KS KURVE ก็ยังมีให้เห็น นั่นคือทั้งสองยังคงมีสารนิโคตินที่ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่แบบมวน ก็ถือว่านิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง 2 รุ่นมีปริมาณที่น้อยกว่าบุหรี่แบบเดิมในระดับที่น่าสนใจ จึงเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ได้ส่วนหนึ่ง

ตารางเปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity VS KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity

น้ำหนักเบา

ใช้น้ำยาลดลง 15%

แบตเตอรี่ 380 mAh

เวลาในการชาร์จ 45 นาที

บุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE

น้ำหนักเบา

ใช้น้ำยาลดลง 15%

แบตเตอรี่ 450 mAh

เวลาในการชาร์จ 30 นาที

             ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลการเปรียบเทียบบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity และบุหรี่ KS KURVE จะเห็นว่าทั้ง 2 รุ่น ต่างก็ออกแบบมาเพื่อให้รองรับการใช้งาน มาพร้อมความทันสมัย เน้นการใช้งานเป็นหลัก พกพาง่าย ใช้ง่าย โดยทั้ง 2 รุ่นไม่ได้แตกต่างกันมากนัก ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ค่อนข้างถูกจุด ในเรื่องของความรู้สึกระหว่างการสูบ ก็มีความคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่แบบมวนค่อนข้างมาก ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ว่าจะชื่นชอบรุ่นไหนมากกว่า

total views 590 total views, views today 1 views today

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น